คอนเฟิร์ม เบลเลริน ต่อสัญญาใหม่กับ ปืน

เอเยนต์ส่วนตัว ออกมาเผย เฮคตอร์ เบลเลริน ฟูลแบ็กอนาคตไกล เตรียมจรดปากกาเซ็นสัญญาใหม่กับ อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ หลังการเจรจามีความคืบหน้า ปราการหลังชาวสเปน พิสูจน์ฝีเท้าจนกลายเป็นตัวเลือกอันดับแรกของ อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ เดอะ กันเนอร์ส นับตั้งแต่ย้ายมาจาก บาร์เซโลนา มหาอำนาจลูกหนังแห่ง ลา ลีกา เมื่อปี 2011

อย่างไรก็ตาม ยอดทีมแคว้นคาตาลัน มีข่าวลืออย่างหนาหู ต้องการดึง แบ็กขวาจอมบุกวัย 21 ปี กลับสู่ถิ่น คัมป์ นู ทว่า อัลเบิร์ต โบติเนส เอเยนต์ส่วนตัว ยืนยันการพูดคุยเกี่ยวกับข้อตกลงฉบับใหม่ กำลังจะมีบทสรุปเร็วๆ นี้

สูดลมหายใจกันได้โล่งเต็มปอดเสียทีสำหรับแฟนบอลทีม อาร์เซนอล เมื่อ เฮคเตอร์ เบเยริน แบ็คขวาตัวจี๊ดพร้อมที่จะต่อสัญญาใหม่แล้วจากการยืนยันของเอเยนต์ นับตั้งแต่ เบเยริน ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญในทีมชุดใหญ่ของ อาร์เซนอล เขาก็ได้รับทั้งคำยกย่องชมเชยว่าเป็นหนึ่งในฟูลแบ็คดาวรุ่งที่ดีที่สุดของโลก ณ เวลานี้ แต่ขณะเดียวกันก็ทำให้ตกเป็นเป้าหมายของทีมอย่าง บาร์เซโลนา ที่พยายามดึงตัวไปร่วมทีมอย่างหนักด้วยเช่นกัน

เราได้พูดคุยกันถึงเรื่องขยายสัญญาของ เบเยริน กับ อาร์เซนอล ออกไปตั้งแต่เมื่อสองสัปดาห์ก่อนแล้ว และตอนนี้ทุกอย่างก็คืบหน้ากว่าเดิมมาก เอเยนต์ ของแบ็คขวาหน้าหล่อกล่าว

หากสถานการณ์ต่าง ๆ ยังคงดำเนินตามปกติ เฮคเตอร์ จะเซ็นสัญญาใหม่แน่นอน

เขามีความสุขมากกับ อาร์เซนอล ซึ่งนี่ก็จะเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่เขาได้ต่อสัญญากับทีมออกไป มันชัดเจนมากว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยกับสโมสรแห่งนี้